Top 5 lý do bạn nên sắm robot hút bụi cho gia đình ngay bây giờ

Robot hút bụi ra đời đã khiến cho nhiều chị em (và cả anh em) cảm thấy nhẹ nhõm, vui vẻ khi giảm bớt được 1 phần việc nhà vốn dễ gây” nhức mỏi cột sống”. Đây cũng là 1 trong số những lý do bạn nên sắm robot hút bụi mà chúng tôi muốn đề cập dưới đây.

1. Tiết kiệm công sức, không cần vận hành thủ công

Robot hút bụi có thể hoạt động độc lập, bạn chỉ cần điều khiển nó thông qua app trên điện thoại mà thôi. Đồng nghĩa với việc, bạn sẽ không cần di chuyển, cúi gập người gây nhức mỏi như kiểu lau hay quét nhà truyền thống. 

Hay chỉ đơn giản là hôm nào đó bạn bị ốm, căn nhà vẫn sẽ luôn sạch sẽ nhờ trợ thủ làm sạch thông minh này. 

robot hút bụi lào cai

2. Robot hút bụi giúp tiết kiệm thời gian

Nhà rộng thì thích thật nhưng lúc vệ sinh nhà cửa ắt sẽ mệt gấp vài lần so với 1 căn nhà có diện tích khiêm tốn. Riêng việc làm sạch sàn nhà cũng dễ mất cả tiếng đồng hồ. Vào lúc này, 1 chiếc robot hút bụi sẽ giúp bạn “lãi” được một khoảng thời gian kha khá thay vì phải cắm mặt vào công cuộc lao động chân tay. Bạn sẽ có thời gian để chơi thêm 1 ván game, hâm nóng tình cảm vợ chồng hay chỉ đơn giản là ngủ thêm một giấc. 

3. Có thể điều chỉnh nhiều chế độ vệ sinh khác nhau

Trong căn nhà, sẽ có 1 số khu vực sàn dễ bẩn hơn so với những khu vực khác. Chẳng hạn như sàn bếp rất dễ dính dầu mỡ, vụn thức ăn hay phòng khách thường dính nhiều bụi bẩn, lông thú cưng… Robot hút bụi với khả năng phát hiện lượng bụi bẩn, rác vụn trong một khu vực cụ thể sẽ giúp chúng tự động nâng cao hiệu quả làm sạch. 

robot hút bụi lào cai

4. Có thể làm sạch sàn khi bạn vắng nhà

Trong những dịp công tác dài ngày, về quê đón Tết cả tháng…, bạn sẽ chẳng cần lo lúc về sẽ thấy nhà trở thành chốn bồng lai, bụi bay tứ phía, sàn tích bụi dày cả centimet khi đã có robot hút bụi. Bởi nhiều dòng máy hiện đại nay đã có thể hẹn giờ hoạt động vô cùng tiện lợi. 

5. Robot hút bụi Không tốn nhiều công bảo trì 

So với máy hút bụi cầm tay, robot hút bụi hiện đại ngày nay hầu hết được làm từ vật liệu chất lượng cao, được chế tạo để phục vụ bạn trong thời gian dài nên không cần tốn nhiều công bảo trì Nhìn chung, bạn chỉ cần chịu khó thay túi rác định kỳ, hoặc chăm chỉ hơn thì dọn sạch hộc chứa rác/bụi. Đây là hai nhiệm vụ bảo trì cần thiết duy nhất để đảm bảo tuổi thọ cho máy.

Mời các bạn qua showroom XIAOMI LÀO CAI tại địa chỉ 220 Lý Công Uẩn , Phường Kim Tân, TP Lào Cai để trải nghiệm thực tế chất lượng sản phẩm

Hotline: 034567 66 62

Địa chỉ: Xiaomi Lào Cai, 220 Lý Công Uẩn, p Kim Tân, Tp Lào Cai

Website: https://xiaomilaocai.vn/

Facebook: Xiaomi Lào Cai – 220 Lý Công Uẩn

HÀNG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG, FULL VAT

Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame D9 Pro Robot Hút Bụi Lau Nhà Xiaomi Dreame Bot Z10 Pro Robot Hút Bụi Lau Nhà Xiaomi Dreame W10

Robot Xiaomi Dreame D9 Pro

6.990.000 đ

(Xem chi tiết tại đây)

Robot Dreame Bot Z10 Pro

10.890.000 đ

(Xem chi tiết tại đây)

Robot Xiaomi Dreame W10

17.990.000 đ

(Xem chi tiết tại đây)

Bài viết có liên quan
Back To Top
0345676662