Sale

Máy Tiệt Trùng Khử Mùi Tủ Lạnh Xiaomi Eraclean

450,000 550,000 

(Hàng Công Ty, Full VAT)

Còn hàng

  • Hàng Chính Hãng Xiaomi.
  • Bảo hành 06 tháng tiêu chuẩn.
  • Đổi mới 15 ngày đầu nếu lỗi nhà sản xuất.
  • Bảo hành nhanh chóng trong 24h đến 72h nếu lỗi nhà sản xuất.
  • Hàng mới 100% Brandnew Fullbox.
  • Giao hàng nhanh nội thành thành phố Lào Cai.
  • Ship Cod toàn quốc, kiểm tra hàng OK mới thanh toán.
Hệ thống cửa hàng
LÀO CAI

220 Lý Công Uẩn

08h00 – 22h00 (Cả thứ 7 & CN)

034567.66.62

Mô tả

Hướng dẫn sử dụng:

Nhấn giữ 3 giây, chế độ làm sạch và khử mùi, đèn đỏ nháy chậm trong 5 phút, thời gian hoạt động 30 ngày.

Nhấp 2 lần, chế độ khử mùi chuyên sâu, đèn đỏ luôn sáng, thời gian hoạt động 2 ngày.

Nhấn 1 lần để kiểm tra pin, sạc khi đèn xanh nháy liên tục.

Nhấn giữ 3 giây để tắt, đèn đỏ nháy nhanh sau đó tắt.

Tích trữ thực phẩm trong tủ lạnh là điều thường thấy ở mỗi gia đình. Tuy nhiên việc tích trữ lâu dài dẫn đến phát sinh mùi hôi, vi khuẩn, ảnh hưởng không ít đến sức khỏe. Máy Tiệt Trùng Khử Mùi Tủ Lạnh Xiaomi Eraclean sẽ giải quyết vấn đề này một cách triệt để, đem lại sự an tâm cho các bà nội trợ.

Ưu điểm của Máy Tiệt Trùng Khử Mùi Tủ Lạnh Xiaomi Eraclean

Máy Tiệt Trùng Khử Mùi Tủ Lạnh Xiaomi Eraclean sở hữu kích thước nhỏ gọn, 2 chế độ khử trùng và khử mùi linh hoạt. Bên cạnh đó cơ chế khử trùng tuần hoàn 360° tác động lên mọi ngóc ngách trong tủ lạnh. Sản phẩm còn được trang bị dung lượng pin lớn với thời gian dùng lên tới 30 ngày khá tiện lợi.

Thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch

Trong tủ lạnh có hơn 700 loại vi khuẩn khác nhau. Để giải quyết vấn đề vi khuẩn phát triển và bảo vệ sức khỏe gia đình, trang bị ngay Máy Tiệt Trùng Khử Mùi Tủ Lạnh Xiaomi Eraclean với khả năng khử mùi tủ lạnh, thanh lọc và khử trùng, phân hủy dư lượng thuốc trừ sâu. Vì thiết kế dành riêng cho tủ lạnh nên sản phẩm sở hữu kích thước nhỏ gọn mini có thể treo trong cửa tủ lạnh để các phân tử khử mùi được giải phóng xuống khu vực kho lạnh, khuếch tán đồng đều hơn.

Bên cạnh đó Máy Tiệt Trùng Khử Mùi Tủ Lạnh Xiaomi Eraclean có khả năng chống đóng băng và chống ẩm ngay cả khi nhiệt độ xuống thấp dưới -30° thì thiết bị vẫn có thể sử dụng bình thường. Ngoài ra máy không cần thay thế phần tử bộ lọc, bảo vệ môi trường tốt hơn. Bên cạnh khả năng khử trùng mùi tủ lạnh, người dùng có thể linh hoạt sử dụng khử trùng cho góc phòng, không gian nhỏ, ngăn tủ quần áo, xe hơi, tủ giày, khử trùng đồ chơi cho bé,..

2 chế độ khử trùng hiệu quả

Máy Tiệt Trùng Khử Mùi Tủ Lạnh Xiaomi Eraclean được trang bị 2 chế độ sử dụng khác nhau. Với chế độ 1, người dùng nhấn đúp để sử dụng khử mùi và khử trùng sâu cho tủ lạnh. Máy hoat động trên cơ chế khử trùng tuần hoàn, kết hợp với thiế kế móc treo, không chiếm chỗ, giúp khí ozone phân bố đều trên từng tầng, tác động lên mọi ngóc ngách của tủ, giải phóng ozone một cách khoa học, chủ động tiêu diệt các phân tử vi khuẩn, khử trùng hiệu quả lên tới 99.9%

Với chế độ 2, người dùng nhấn và giữ trong 2 giây để sử dụng chế độ giữ tươi và khử mùi cho tủ lạnh. Chức năng này giúp giảm hiệu quả mùi hỗn hợp của tủ lạnh do thức ăn lộn xộn. Đồng thời ức chế các chất làm chín như ethylene trên bề mặt rau củ quả để kéo dài độ tươi của thực phẩm. Máy Tiệt Trùng Khử Mùi Tủ Lạnh Xiaomi Eraclean còn có khả năng phân hủy dư lượng thuốc trừ sâu một cách hiệu quả.

Thời lượng pin dài

Máy Tiệt Trùng Khử Mùi Tủ Lạnh Xiaomi Eraclean được trang bị viên pin 800mAh cho tuổi thọ dài. Cụ thể chỉ với 2 giờ sạc, sản phẩm cho thời gian sử dụng ở chế độ bảo quản, giữ thực phẩm tươi mới lên tới 30 ngày và chế độ khử trùng khử mùi là 48 giờ, đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản suốt 1 tháng.

 

 

Đánh giá (0)

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Tiệt Trùng Khử Mùi Tủ Lạnh Xiaomi Eraclean”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 256 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, other.

Back To Top
0345676662